GIAO NƯỚC VĨNH HẢO TẬN NHÀ

Nên lựa chọn loại nước khoáng nào cho gia đình? Chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi hiện nay có quá nhiều thương hiệu nước khoáng trên thị trường. Bên cạnh đó chất lượng nhiều loại nước khoáng không đủ tiêu chuẩn ngày một tràn lan thị trường càng làm cho tâm lý lựa chọn khách hàng thêm hoang mang. Thương hiệu nước khoáng Vĩnh hảo hơn 80 năm qua luôn chú trọng quy trình sản xuất đúng theo quy chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Ngoài ra dịch vụ giao nước Vĩnh hảo tận nhà cũng được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng.

Hãy cùng nhau tìm hiểu công thức mà nước khoáng Vĩnh hảo sử dụng để định vị thành công thương hiệu củamình trong tâm trí khách hàng nhé!

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Được thành lập 1930, Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu hiếm hoi phát triển bền vững và xây dựng lòng tin cho người tiêu dùng. Để làm được điều này quy trình sản xuất nước khoáng được xem là tiêu chí hàng đầu mà Vĩnh hảo theo đuổi nhiều năm qua nhằm mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Với quy trình khép kín nguồn nước ngầm ở độ sâu hơn 200m được hút lên bồn chứa, thông qua các thiết bị lọc để loại bỏ đi các tạp chất độc hại và khử kim loại. Sau đó nước sẽ được lọc qua lớp than hoạt tính khử màu và mùi cho nước. Hệ thống chọn lọc sẽ điều chỉnh các hàm lượng khoáng chất vừa phải và loại bỏ đi các chất gây hại. Chưa dừng lại, hệ thống UV tiếp tục được sử dụng để tiệt trùng các vi sinh vật bẩn còn lại trong nước. Cuối cùng là qua công đoạn chiết rót vào chai và đóng nắp bằng thiết bị  tự động với hệ thống kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể thấy nước khoáng Vĩnh Hảo đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng quốc tế nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ giao nước Vĩnh hảo tận nhàđể uốnghằng ngày.

Sản phẩm tuyệt vời cho sức khoẻ và vóc dáng

Nước khoáng ngoài cung cấp nước cho cơ thể còn cung cấp các khoáng chất cần thiết như Magie, Canxi, Kali, Natri..với tỷ lệ vàng rất tốt cho sức khoẻ con người. Đặc biệt với những người ăn kiêng nước khoáng sẽ là lựa chọn thông minh để bù đắp lại các khoáng chất bị thiếu trong quá trình ăn uống. Bên cạnh đó, Bicarbonate có hàm lượng cao trong nguồn nước Vĩnh hảo có tác dụng dạ dày tiêu hoá thức ăn một cách dễ dàng, dung nạp các chất dinh dưỡng để cơ thể luôn khoẻ mạnh, hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu giảm cân. Vì vậy nếu bạn muốn có một thân hình săn chắc và cân đối hãy gọi ngay giao nước Vĩnh hảo tận nhàđể sử dụng nhé! Lưu ý kết hợp thêm luyện tập thể dục thể thao hằng ngày sẽ làm quá trình giảm cân của bạn thêm thuận lợi và nhanh chóng.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng và đẹp mắt

Hiểu được nhu cầu sử dụng nước khoáng của mỗi khách hàng mỗi khác nhau nên hiện nay nước khoáng Vĩnh hảo có hơn 10 loại dung tích được sử dụng phổ biến. Việc sử dụng nhiều dung tích đem lại sự tiện lợi cho từng nhu cầu khách hàng khi phát sinh nhu cầu dùng nước khoáng. Mẫu mã bắt mắt cũng là một thế mạnh của nước khoáng Vĩnh hảo. Hình dáng các chai được thiết kế rất tinh tế, sáng tạo màu sắc trong tem nhãn đem lại phong cách thời thượng cho sản phẩm, hiệu ứng cuốn hút khách hàng.

Dịch vụ giao nước Vĩnh hảo tận nhà

Ngoài những thế mạnh trên, một công thức quan trọng tạo nên điểm thu hút của Vĩnh hảo đó chính là dịch vụ giao nước Vĩnh hảo tận nhà. Dịch vụ này mang lại cho khách hàng sự tiện dụng, linh hoạt và tối ưu chi phí gia đình. Giao nước Vĩnh hảo tận nhà là cách tiếp cận thông minh đến khách hàng để nguồn nước khoáng chất lượng luôn được đảm bảo cho khách hàng sử dụng đều đặn hằng ngày.

Với những công thức tuyệt vời trên, Vĩnh hảo chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình mình. Hãy nhấc máy và gọi giao nước vĩnh hảo tận nhà ngay nhé!