GIÁ BÌNH NƯỚC VĨNH HẢO 20L – 0938 68 1136

Hiện nay, khi những giá trị về sức khoẻ và làm đẹp của nước khoáng đang ngày càng được chú ý và biết đến thì nhu cầu sử dụng nước khoáng cũng từ đó gia tăng đáng kể. Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước khoáng đóng chai nổi tiếng tại Việt nam với hơn 80 năm hoạt động. Thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng cũng như tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, những thông tin về giá nước Vĩnh hảo 20L, 5L… chắc chắn sẽ là những giải đáp thú vị trong bài viết này, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Dung tích đa dạng đem lại nhiều lựa chọn

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng nước khoáng của mỗi khách hàng là khác nhau, Vĩnh hảo đã cho ra đờirất nhiều loại dung tích khác nhau để đáp ứng lại mong muốn này.

Các dung tích phổ biến hiện nay đang có mặt trên thị trường có thể kể đến như sau:

– Dung tích 20L có 2 dòng chính là Vĩnh Hảo và Vihawa

– Dung tích 5L

– Dung tích 1.5L

– Thùng nước khoáng loại 500ml/24 chai

– Thùng nước khoáng loại 350ml/24 chai

Giá bán hợp lý và cạnh tranh

Từ sự đa dạng về sản phẩm này, chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về giá nước Vĩnh hảo 20L,5L… thông qua một đại lý uy tín lớn, gắn bó lâu dài với thương hiệu này.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức là một trong những đại lý lớn của Vĩnh hảo, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm nước khoáng ra thị trường.

Hiện nay, giá các loại dung tích nước khoáng tại đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức bạn có thể tham khảo như sau:

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L           báo giá 58.000đ/ bình

Nớc tinh khiết Vĩnh Hảo BÌNH 20L báo giá 58.000đ/ bình:

Thùng nước Vĩnh Hảo 500ml         báo giá 85.000đ/ thùng 24 chai

Thùng nước Vĩnh Hảo 350ml         báo giá 75.000đ/thùng 24 chai

Từ đó chúng ta có thể thấy mức giá bán nước khoáng của đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức là vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Bên cạnh đó giá nước Vĩnh hảo 20Lcũng đem đến cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhu cầu nước uống hàng ngày.

Dịch vụ giao nước nhanh chóng, tiện dụng

Đối với các hộ gia đình, nước khoáng Vĩnh hảo 20L không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian khi dịch vụ giao nước tận nhà ra đời. Trong khi trước đây khách hàng buộc phải di chuyển để đổi nước thì giờ đây đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức sẽ giúp bạn tối ưu hoá thời gian này cho công việc khác hữu ích hơn.

Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi đến Hotline 0938 68 1136, đội ngũ nhân viên đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Lê Đức sẽ hỗ trợ tận tình, giải đáp các thắc mắc đồng thời báo giá nước Vĩnh hảo 20L, 5L… tốt nhất đến bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào trang web www.leducwater.vn để theo dõi các thông tin sản phẩm đại lý cũng như các chính sách hấp dẫn hiện tại.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sự lựa chọn tốt ưu cho sức khoẻ

Với mong muốn đem lại sức khoẻ cho cộng đồng, Vĩnh hảo luôn mang đến cho người tiêu dùng những nguồn khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nước khoáng giúp trí lực và cơ thể con người trở nên nhanh nhạy, hiệu suất công việc từ đó cũng phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Với phái đẹp, nước khoáng cũng giúp tăng cường collagen cho làn da, lưu giữ nét thanh xuân cho người dùng.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về giá nước khoáng Vĩnh hảo 20L, 5L…. và các giá trị đi kèm tuyệt vời của sản phẩm này. Cám ơn bạn đã theo dõi!