Bạn biết gì về nước tinh khiết Viva

Bạn biết gì về nước tinh khiết Viva mới ra đời, cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Nước tinh khiết Viva được đóng chai trực tiếp tại Công ty TNHH Lavie với công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu được phâ phối bởi đại lý nước A DUC. Với đặc điểm hoàn toàn tự động, tinh khiết và không qua bất cứ quá trình xử lý hóa học nào, sản phẩm nước uống tin khiết Viva có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng tại bất cứ thị trường nào trên phạm vi toàn cầu.

Thông tin về nước khoáng Viva

Nước khoáng ViVa là sản phẩm mới nhất của Lavie với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu, tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới này đã có 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia.

Thành lập tháng 9 năm 1992, Công ty nước khoáng Lavie liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp (sở hữu 65% vốn), thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước đóng chai và công ty thương mại Long An Việt Nam.

Ưu điểm của nước tinh khiết Viva

Là dòng nước uống đóng bình mới Nước khoáng Viva cũng cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Lợi ích của việt uống nước khoáng Viva là cung cấp 06 loại khoáng thiên nhiên : Ca, Mg , K , Na , FI , Hco3; có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

– Canxi: Chống loãng xương, hạn chế các bệnh răng miệng, thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ.

– Magie: Là thành phần hóa học chính tham gia vào các phản ứng xúc tác và kích thích hoạt động của hệ thần kinh.

– Kali: Cân bằng độ PH bên trong cơ thể người và là một trong những thành phần hóa học chính xúc tác chuyển hóa năng lượng.

– Natri: Thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh, duy trì sự cân bằng của tỉ lệ chất lỏng trong cơ thể.

– Acid Silic: Cung cấp năng lượng hoạt động cho hệ thần kinh vận động (rất cần thiết cho hoạt động thể thao).

– Bicarbonat: Trung hòa lượng acid trong cơ thể, giảm các phản ứng viêm loét, hỗ trợ điều trị vết thương.

Chính vì vậy Lavie là doanh nghiệp nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 9000 phiên bản quốc tế về đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công nghệ lọc của nước Viva hiện đại

Được biết, quy trình lọc nước Viva trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc các tạp chất khác nhau có trong nước khoáng tự nhiên được khai thác từ các mạnh nước ngầm trong lòng đất sâu. Cụ thể, người ta tiến hành lọc tiêu diệt vi sinh vật có hại bằng hệ thống lọc vi sinh MF; lọc sắt và mangan bằng hệ thống tiên tiến UF và lọc tia cực tím giúp thanh trùng nước.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về nước tinh khiết Viva hãy liên hệ với www.leducwater.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất